Câu lạc bộ kỹ năng thanh niên Hoa Mai Vàng

---------- Tổ chức trực thuộc UB Hội LHTN Việt Nam xã Diên An - Huyện Diên Khánh - Tỉnh Khánh Hòa ------------
 
Trang ChínhTrang Chính  Đăng kýĐăng ký  Đăng NhậpĐăng Nhập  

Share | 
 

 Quá trình hình thành và phát triển của CLB Hoa Mai Vàng

Go down 
Tác giảThông điệp
admin
Admin
avatar

Tổng số bài gửi : 149
Join date : 01/12/2011
Age : 24
Đến từ : Thôn 2 - xã Diên An - huyện Diên Khánh - tỉnh Khánh Hòa (ĐT: 01676299046)

Bài gửiTiêu đề: Quá trình hình thành và phát triển của CLB Hoa Mai Vàng   Fri Apr 10, 2015 11:12 am

HOA MAI VÀNG - MỘT CHẶNG ĐƯỜNG RỢP SẮC MAI


             Ngày 10 tháng 4 năm 2009, trên tinh thần đồng tình và nhất trí của các thành viên, nhóm kỹ năng hoạt động thanh niên Hoa Mai Vàng đã được thành lập. Nhóm Hoa Mai Vàng ra đời đã đánh dấu một bước ngoặt lớn cho sự hình thành và phát triển của tổ chức Hoa Mai Vàng ngày nay. Trên tinh thần giao lưu học hỏi ngày càng được nâng cao của các thành viên, đã đặt ra cho Ban chỉ huy một thách thức mới là phải làm sao cho tổ chức này càng phát triển vững mạnh, càng đi đúng hướng của nó để mang lại thật nhiều thiết thực. Bởi thế cho nên vào ngày 30 tháng 6 năm 2009 Ban chỉ huy nhóm Hoa Mai Vàng đã triệu tập 6 thành viên đầu tiên là: Nguyễn Tiến Phát, Nguyễn Thị Minh Thư, Nguyễn Thị Bích Thùy, Hồ Kiều Quỳnh Hoa, Nguyễn Trọng Bảo Dinh và Nguyễn Trọng Bảo Trâm, kèm theo ban cố vấn với 5 đồng chí là: Trần Bảo Lộc, Vân Bảo Ngọc, Ngô Quốc Hưng, Trần Thiện Phú, Đặng Xuân An hiệp thương đề ra các định chuẩn, điều lệ nhóm, chọn cử các chức danh, thành lập Ban huấn luyện kỹ năng, hội thảo phương hướng chiến lược đặt nền cho sự phát triển của tổ chức Hoa Mai Vàng. Có thể nói, hội thảo ngày 30 tháng 6 năm 2009 của nhóm kỹ năng hoạt động thanh niên Hoa Mai Vàng đã đặt nền móng vững chắc cho sự phát triển của tổ chức Hoa Mai Vàng ngày nay. 


            Ngày 6 tháng 10 năm 2010, nhóm Hoa Mai Vàng đã vinh dự đón nhận bằng công nhận tổ chức trực thuộc của UB Hội LHTN Việt Nam xã Diên An. Sự kiện này đã đánh dấu cho một bước phát trển mới của nhóm Hoa Mai Vàng với nhiều thách thức và khó khăn mới. Nhóm Hoa Mai Vàng như một con thuyền căng gió mạnh mẽ giữa đại dương mênh mông, hòa cùng tổ chức thanh niên lớn của nước nhà viết tiếp những trang sử vẻ vang của thanh niên Việt Nam. Được công nhận là tổ chức trực thuộc của Hội LHTN Việt Nam nhóm Hoa Mai Vàng có thêm nhiều cơ hội phát triển hơn, qua đó nâng cao được số lượng cũng như chất lượng thành viên. 


           Nhằm đáp ứng kịp thời sự phát triển của tổ chức Hoa Mai Vàng, cho nên vào ngày 16 tháng 10 năm 2011, Ban chỉ huy nhóm Hoa Mai Vàng đã ra công văn cuối cùng chuyển đổi từ nhóm kĩ năng hoạt động thanh niên Hoa Mai Vàng thành câu lạc bộ kỹ năng thanh niên Hoa Mai Vàng và quyết định lấy ngày 30 tháng 6 hàng năm làm ngày truyền thống của câu lạc bộ Hoa Mai Vàng. Lấy nền tảng từ nhóm Hoa Mai Vàng, câu lạc bộ kỹ năng thanh niên Hoa Mai Vàng được thành lập dựa trên những định chuẩn được đúc kết qua nhiều giai đoạn phát triển của tổ chức Hoa Mai Vàng và hiệp thương bổ sung dần hoàn thiện cho câu lạc bộ Hoa Mai Vàng. Sự chuyển đổi này rất quan trọng, nó như mang đến một làn sóng mới đưa con tàu Hoa Mai Vàng đi xa hơn, hòa mình hơn, phát triển và hội nhập hơn trên con đường tri thức của thanh niên. 
           Qua những thành tích vượt bậc trên, ta thấy rằng tổ chức Hoa Mai Vàng là một tổ chức hoạt động mạnh, đang ngày càng phát triển để xứng ngang tầm với các tổ chức khác. Thế nhưng, muốn đạt được điều đó thì phải cần có sự nỗ lực từ phía Ban chủ nhiệm và các thành viên, cần phải có sự đoàn kết trong nội bộ thì tổ chức Hoa Mai Vàng mới có thể phát triển vững mạnh được. Chúng ta hãy hy vọng và tin tưởng rằng Hoa Mai Vàng sẽ ngày càng phát triển thật vững mạnh, ngày càng đi lên, vì một lí tưởng mới, vì một mục đích và cũng chính vì phương châm: “Đoàn kết - Hành động - Phát triển - Trưởng thành”  

Ban chủ nhiệm CLB qua từng thời kỳ:
* Nhóm Hoa Mai Vàng:
   Nhiệm kỳ 2009 - 2011: 
        + Trưởng Ban chỉ huy nhóm Hoa Mai Vàng: Nguyễn Tiến Phát.
        + Phó Ban chỉ huy nhóm Hoa Mai Vàng: Hồ Kiều Quỳnh Hoa.
        + Ủy viên thường trực Ban chỉ huy nhóm Hoa Mai Vàng: Nguyễn Thị Bích Thùy.
        + Ủy viên Ban chỉ huy nhóm Hoa Mai Vàng: Nguyễn Trọng Bảo Dinh.


* Câu lạc bộ Hoa Mai Vàng:
   Nhiệm kỳ 2012 - 2014: 
        +Trưởng Ban chủ nhiệm CLB Hoa Mai Vàng: Nguyễn Tiến Phát.
        + Phó Ban chủ nhiệm CLB Hoa Mai Vàng: Nguyễn Thành Nam.
        + Ủy viên thường trực Ban chủ nhiệm CLB Hoa Mai Vàng: Hồ Kiều Quỳnh Hoa.
        + Ủy viên Ban chủ nhiệm CLB Hoa Mai Vàng: Nguyễn Thị Bích Thùy.
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên http://hoamaivang.forumvi.com
 
Quá trình hình thành và phát triển của CLB Hoa Mai Vàng
Về Đầu Trang 
Trang 1 trong tổng số 1 trang

Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
Câu lạc bộ kỹ năng thanh niên Hoa Mai Vàng :: Truyền thống câu lạc bộ :: Chặng đường hình thành và phát triển-
Chuyển đến